เข้าร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับเรา
เทคโนโลยีทางการเงิน

สร้างรายได้
Follower

สร้างรายได้จากการก็อปปี้ 100%

Connect

สร้างรายได้จากการเทรด
Strategy Provider

รับผลตอบแทน $ ต่อ LOT

Connect

เป็นหุ้นส่วนของทีม
Partner Team

รับผลตอบแทนรายวัน

Connect

คำถามที่พบบ่อย

สร้างรายได้จาก Follower คือ ?

คือการ ค้นหา เทรดเดอร์ที่เราต้องการลงทุน วิเคราะห์ความเสี่ยง การวางแผนการเงิน ก็อปปี้นักลงทุนที่เราสนใจ เพื่อทำกำไร และ ได้รับผลกำไร 100% โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมใดๆ.

สร้างรายได้จาก Strategy Provider คือ ?

เป็นเทรดเดอร์ ที่มีฝีมือ สามารถเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเราโดยรับค่าคอมมิชชั่นจากการถูก นักลงทุนก็อปปี้สัญญาณ โดยเฉลี่ยแล้วจะได้รับผลตอบแทน
$2 ~ $5 / Lot

โดยขึ้นอยู่กับจำนวนที่ถูกก็อปปี้สัญญาณ และ มีโบนัสเพิ่มให้
โดย ProCopyTrade สามารถทำรายได้จากการเป็นผู้ให้บริการสัญญาณต่อเดือน

เฉลี่ยที่ $1,000 ~ $20,000. (USD) ขึ้นอยู่กับความสามารถของผู้ให้บริการสัญญาณ เงื่อนไข การเทรด การเปิดออเดอร์เฉลี่ยต้องมากกว่า 3 Pips

และระยะเวลาการถือออเดอร์โดยเฉลี่ยต้องมากกว่า 2 นาที
เงินขั้นต่ำที่ใช้ในการถอนคือ $100

เป็นหุ้นส่วนของทีม Partner Team

เป็นหุ้นส่วนของทีม Partner Team คือ การสร้างทีมงาน โดยผ่านแพลตฟอร์มของ ProCopyTrade ทางแพลตฟอร์มจะมีค่าคอมมิชชั่นจาก ProCopyTrade เพื่อสร้างรายได้สำหรับผู้ที่มีทีมงาน สามารถติดต่อโดยตรงกับทางเรา เพื่อขอรับคอมมิชชั่น.

เราสนับสนุน โบรกเกอร์ อะไรบ้าง

เราสนับสนุน 500 โบรกเกอร์ทั่วโลก ที่มีบนแพลตฟอร์ม MT4 ที่เป็น เซิร์ฟเวอร์หลักทุกโบรกเกอร์ และ ยังสนุบสนุนสกุลเงินหลักทั่วโลก USD GBP EUR CAD CHF JPY CHY AUD และรวมถึง 56 สกุลเงินทั่วโลก ที่ใช้ในการเทรด เป็นสากล และสนับสนุนการเทรด ทุกรูปแบบ กลยุทธ์ที่โบรกเกอร์ให้บริการทั้งหมด เพื่อรองรับทุกรูปแบบในระดับสากล.

สร้างรายได้ที่มากขึ้น

เราสามารถแนะนำการใช้ แพลตฟอร์มการเทรด ทั้ง Strategy Provider และ Partner Team ให้แก่ทีมงานและผู้สนใจ ใช้บริการ ได้จากช่องทางการสื่อสารทุกชนิด จากเครือข่ายสังคม และ เพื่อเพิ่มรายได้ให้แก่ผู้แนะนำ เป็นค่าคอมมิชชั่นที่มากขึ้น ตามจำนวนการแนะนำ และ Transection การเทรดของทีมงาน.

หมดยุคของการลงทุนแบบเดิม

พลังของแพลตฟอร์ม ช่วยให้มีรายได้อย่างยั่งยืน
ควบคุมความเสี่ยง โปร่งใส เทคโนโลยี